Thông tin hỗ trợ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỊCH VỤ HỒNG ĐỨC

Địa chỉ trụ sở chính: 175 Đường Trung Mỹ Tây 2A, KP2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

VP Đại Diện: 68 Bình Giã, Phường 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 126/4B Ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM
Điện thoại:  0903 919.314
Email: hongduccty@yahoo.com.vn
Website: www.giangiaohongduc.com

Fanpage
Giới thiệu

GIÀN GIÁO HỒNG ĐỨC  là nhà sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng chất lượng cao ở tp HCM từ năm 1997.Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển cho đến nay  giàn giáo HỒNG ĐỨC đả khẳng định được vị thế  trong lĩnh vực sản xuất  thiết bị xây dựng, máy xây dựng,máy công cụ ...

 

Giàn giáo xây dựng tại CÔNG TY HỒNG ĐỨC

Giàn giáo là một hệ thống khung thép được liên kết chặt chẽ với nhau bằng hệ thống khóa hoặc bu lông, đinh vít… Cấu trúc của khung thép này được sử dụng để nâng đỡ con người trong quá trình xây dựng công trình ở những vị trí cao vượt qua tầm với của con người. Ngoài ra giàn giáo thi công còn là hệ thống khung đỡ, chằng chống, định hình coppha đổ bê tông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng Công ty HỒNG ĐỨC ngày càng phát triển thương hiệu sản phẩm giàn giáo của mình. Không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra xa ngoài thị trường quốc tế.

Giàn giáo xây dựng

Hệ thống giàn giáo xây dựng tại Công ty HỒNG ĐỨC  có rất nhiều loại giàn giáo có kích thước khác nhau, kèm theo đầy đủ phụ kiện cho giàn giáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thực tế ngoài công trình hiện tại đang sử dụng phổ biến các loại giàn giáo như sau:

 • Giàn giáo khung chữ H

 • Giàn giáo nêm

 • Giàn giáo PAL

 • Giàn giáo ringlock

 • Các phụ kiện liên quan

Giàn giáo xây dựng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Giàn giáo xây dựng hiện nay được làm chất lượng hơn, an toàn hơn, chắc chắn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách thường xuyên của các nhà thầu và hơn hết là đáp ứng được độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu giàn giáo xây dựng chuẩn nhất và chi tiết nhất để các bạn có thể biết rõ hơn nhé.

Bảng giá chi tiết tất cả các loại giàn giao tại CÔNG TY HỒNG ĐỨC có hàng mới và hàng đã qua sử dụng : hàng kẽm mới bình quân là 21.000 đồng/kg, hàng kẽm đã qua sử dụng 15.000đồng/kg. Giàn giáo sắt đã qua sử dụng bình quân 11.500 đồng/kg.

Giá giàn giáo xây dựng được chia theo nhiều loại. Bảng báo giá giàn giáo xây dựng hiện nay được chia ra làm 2 loại đó là giá trên từng cây chống, giằng… hoặc là mức giá của bộ giàn giáo  hoàn thiện.

Hiện nay chúng ta phân loại giàn giáo ra nhiều loại, mỗi loại có một đặc điểm riêng và mức giá bán cũng khác nhau. Những sản phẩm giàn giáo phức tạp hơn như giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock sẽ có mức giá cao hơn so với giàn giáo khung chữ H.

Mức giá giàn giáo tại Tp.HCM là giá bán của giàn giáo tùy thuộc vào chất lượng thép và xi mạ bên ngoài. Ví dụ nếu bộ giàn giáo được mạ kẽm sẽ có giá đắt hơn so với sơn dầu bình thường.

Báo giá giàn giáo xây dựng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau vì vậy nếu muốn biết chi tiết hơn quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ngoài bán giàn giáo và các phụ kiện xây dựng thì chúng tôi còn có DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO THI CÔNG. Nếu bạn đang chuẩn bị thi công xây dựng và cần thuê giàn giáo thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Tại công ty chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại giàn giáo xây dựng khác nhau để bạn lựa chọn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngày nay giàn giáo đã được cải tiến rất nhiều giúp tăng khả năng chịu được trọng tải tốt hơn, tăng độ an toàn cho công nhân xây dựng cũng như cho cả công trình xây dựng. Các vật liệu phụ kiện đi kèm giàn giáo cũng dược đa dạng hơn như mâm giàn giáo, cây chống giàn giáo, kích tăng giàn giáo, cầu thang, giằng chéo, bánh xe giàn giáo.

GIÀN GIÁO HỒNG ĐỨC cùng với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và vui vẻ luôn sẵn sàng tư vấn và giải thích mọi thắc mắc của khách hàng về tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho từng nhu cầu từng nhà thầu

GIÀN GIÁO HỒNG ĐỨC đã và đang hợp tác với các đối tác lớn trong ngành xây dựng thực hiện các công trình lớn trong cả nước

Nay với tinh thần mở rộng hợp tác và phương châm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là nền tảng thành công”  Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỊCH VỤ HỒNG ĐỨC hân hoan được hợp tác cùng quý đối tác.

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỊCH VỤ HỒNG ĐỨC

 • Địa chỉ trụ sở chính: 175 Đường Trung Mỹ Tây 2A, KP2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

 • VP đại diện: 68 Bình Giã, Phường 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh: 126/4B Ấp 2, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

 • Hotline tư vấn: 0903.919.314 - 0934 .064.879

 • Email: hongduccty@yahoo.com.vn - hongduc686839@gmail.com

 • Websitegiangiaohongduc.com